Tam thông đại sư vùng Tay là dịch vụ chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh kết hợp công nghệ cao tiên tiến và linh hoạt nhất Trung Quốc hiện nay. Được công ty TNHH Đầu Tư Và Công Nghệ HUSO, chuỗi Miêu Tộc – Dưỡng Sinh Y Quán đưa về Việt Nam từ tháng 5/2023 đến nay.

Trước khi làm bất kỳ liệu trình dưỡng sinh nào chúng ta đều cần làm qua liệu trình tam thông đại sư. Bởi vì mỗi lần làm liệu trình tam thông đại sư có thể kích hoạt 60 nghìn tỷ tế bào, giống như chúng ta đang xạc điện cho 60 nghìn tỷ tế bào cùng lúc. Tăng cường sức sống cho các tế bào, tăng cường tuổi thọ cho các tế bào.

Một lần làm tam thông tương ứng với một lần làm mới cơ thể, kháng lão hóa.

Liệu trình tam thông đại sư vùng Tay có gì lợi hại?

30 giây kiểm tra, 1 phút thông huyệt, 2 phút điều chỉnh, một lần cải thiện mất ngủ, ngủ mê, một lần làm mỏng vùng lưng, một lần làm nhỏ bao đại chùy, một lần điều chỉnh hiệu quả tăng sinh tuyến vú, một lần giải quyết đau đầu gối, 1 lần cải thiện táo bón, 3 lần cải thiện viêm khớp, 7 lần đào thải axit lactic.

Hạng mục tam thông đại sư vùng Tay với ba chức năng cốt lõi

Điều chỉnh điểm đau

  • Bước 1: Di đi thanh lọc máu, tiêu mỡ nội ngoại
  • Bước 2: Di vòng tròn đả thông sâu màng bao cơ
  • Bước 3: Ấn định tiêu viêm, trị đau, làm tan các cục tắc nghẽn
  • Bước 4: Xung đả thông dây thần kinh, màng bao cơ để giả quyết vần căng tức sưng đau, vai gáy, khớp.

Ví dụ: đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ, bệnh vai gáy, viêm khớp vai, tứ chi tê dại, đầu gối đau, bênh Gout, dãn tĩnh mạch, cải thiện sau đột quỵ và các vần đề về sức khỏe, làm một lần đã thấy hiệu quả rõ rệt, điều dưỡng lâu dài hiệu quả càng cao.

Điều chỉnh vóc dáng

Ví dụ: hình dáng cơ thể như bụng to, vai cao thấp, chân dài chân ngắn, bắp tay to. cột sống cong vẹo.

Điều chỉnh hoocmon

Ví dụ: chức năng sinh lý nam, vấn đề tuyến tiền liệt, đi tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu dắt. Đối với nữ lãnh cảm phòng the, tử cung hàn lạnh, chu kỳ không đều, đau bụng kinh, âm đạo khô, rộng, xương chậu bè, tiểu són v.v…

Lưu trình trải nghiệm liệu trình tam thông đại sư vùng Tay

Bước 1: Loại bỏ tĩnh điện. Dùng khăn ấm loại bỏ tĩnh điện, tránh trường hợp bị châm chích trong quá trình làm liệu trình. Khi lượng nước trong cơ thể đầy đủ sẽ không có bất kỳ cảm giác trâm trích nào, nếu như trong quá trình làm có bất cứ hiện tượng trâm trích nào thì chúng ta dùng khăn ấm lau qua là được.

Bước 2: Định huyệt vị. dùng đầu đầm đặt ở huyệt trường cường (kịch hoạt huyệt sinh lý) để bắt đầu, huyệt vị này chịu lực tốt nhất, dễ chịu, thích được kích thích. Khi làm ở huyệt này có tác dụng thu nâng cao mông (đối với nữ giới thu nhỏ ầm đao, đối với nam giới cường dương) cải thiện táo bón, trĩ, tăng cường bài độc, đây là huyệt hạnh phúc của cả nam giới và nữ, tăng cường sinh lý.

Bước 3: Thông đốc mạch.

Đốc mạch là biển của dương khí, là vua của dương khí, phần lớn các vấn đề về tuyến vú đều có nguyên nhân từ khí trệ huyết ứ gây nên. Hơn nữa trong đốc mạch có thần kinh tự chủ của lục phủ ngũ tạng khi thần kinh tự chủ mất cân bằng gây nên chức năng của tạng phủ suy giảm (ví dụ: ban ngày mệt mỏi ban đêm hung phấn, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao chúng ta cần đả thông vùng lưng đầu tiên)

Bước 5: Thông bát liêu

Trong quá trình làm ở bát liệu sẽ có cảm giác hút lên, cảm giác như có ngon núi đè lên cơ thể. Khu vực bát liêu là khu phản xạ của tiết niệu, phụ khoa, hệ thống sinh sản, đau bung kinh, tiểu nhiều, tiểu dắt, khó thụ thai đều có nguyên nhân từ bát liêu, định kỳ chăm sóc bát liêu sẽ cải thiện tiết niệu và phụ khoa.

Bước 6: Đả thông huyệt mù

Đả thông huyệt mù giúp cải thiện vấn đề cơ thể biến dạn do béo, vòng eo to, đới mạch không thông, bụng bia v.v…, cần định kỳ đả thông.

Bước 7: Thông bàng quang

Bước 8: Thông đại chùy

Huyệt đại chùy điều chỉnh cảm mạo, sốt, là công tắc tổng cung cấp khí huyết cho toàn bộ vùng não, khi đại chùy tắc nghẽn gây nên đau đầu, thiếu dưỡng khí, mất ngủ, nghiêm trọng gây nên không nâng được cánh tay lên, tê các ngón tay. Huyệt đại chùy cũng là giao điểm của tất cả các đường kinh, có rất nhiều người có hiện tượng đại chùy nhô cao, làm 3 đến 5 lần sẽ cải thiện bằng xuống rất nhiều.

Bước 9: Thông bả vai. Do sự tích tụ của axit lactic, nên khu vực này sẽ thường xuyên đau mỏi. cho nên chúng ta sẽ định ở vùng bả vai huyệt kiên tỉnh, kiên tỉnh là huyệt sâu nhất của cơ thể, cũng là huyệt dễ bị nhiễm xấu nhất, tại điểm này chúng ta xung, toàn thân sẽ nhẹ nhõm.

Bước 10: Thông xương bả vai

Đại bộ phận những người có vùng vai cứng, chúng ta sẽ đánh vòng tròn, kích thích huyệt thiên tông, và huyệt kiên tỉnh, Hai điểm này là những điểm đặc biệt để cải thiện tình trạng cứng vai và cổ, khi 2 huyệt này thông xương bả vai sẽ mềm đi, sau đó lưu thông đường đi của tiểu trường, đường kinh tiểu trường là đường kinh mỹ nhân, đường tiểu trường không thông sẽ gây nên vai cứng, xương gò má mở rộng, thông khu vực này, bụng sẽ nhẹ đi.

Bước 11: Thông vùng vai

Có rất nhiều người bị viêm vai, khi vùng vai bị viêm sẽ có cảm giác tay mềm yếu không linh hoạt, vùng lưng cứng. Khách hàng có thể tự cảm nhận, nếu điều chỉnh lâu dài, có thể cải thiện vấn đề viêm khớp vai.

Biểu hiện tình trạng sức khỏe của khách hàng qua vị của nước bọt tiết ra

  • Vị ngọt: Vấn đề tỳ vị (dễ chướng bụng, nấc, tiêu hóa kém, cơ thể béo do tích nước)
  • Vị đắng: Vấn đề tim và tiểu tràng (áp lực lớn, vấn đề vai cổ gáy, người hay suy nghĩ vẩn vơ, người hướng nội)
  • Vị chua: Vấn đề gan đảm (khó ngủ, ngủ kém, vai đau mỏi, tâm trạng không ổn định, tuyến vú không thông, ảnh hưởng vấn đề về phụ khoa. Hơi chua là vấn đề gan hỏa vượng, rất chua và đau đầu đau vùng thượng vị là viêm gan)
  • Vị nhạt: Vấn đề phế và đại tràng (mũi dị ứng, hen xuyễn, thường xuyên cảm mạo, táo bón, đại tiện không thành hình)
  • Vị mặn: Thận bàng quang: Tiểu nhiều, biểu rắt, lưng eo đau mỏi, mệt mỏi, sinh trưởng tiết niệu, tiền liệt tuyến ở nam giới.
  • Vị nhạt, không có vị: Cơ thể hàn sợ lạnh, tay chân ướt lạnh, cơ thể béo phì, đau bụng kinh. Điều thần kỳ chính là ở đây, cho nên làm tam thông đại sư có thể phát hiện sớm vấn đề của cơ thể cần cải thiện.

Biểu hiện cải thiện của hạng mục tam thông đại sư vùng Tay

  • Da ngứa, ẩm và lạnh là biểu hiện bài tiết một lượng lớn chất độc và vi rút bài tiết qua da
  • Tê: lưu thông cục bộ kém
  • Đau râm ran: có viêm, nhiễm phong hàn nặng, ẩm thấp
  • Đau nhức: huyệt vị không thông, cơ bắp kết dính
  • Da hơi đỏ: tuần hoàn dưới da kém
  • Đau chướng: hàn ẩm nặng, khả năng đào thải kém, đào thải axit lactic
  • Nốt ban đỏ: Nội nhiệt
  • Mệt, buồn ngủ: cơ thể kiềm, sau khi làm song tuần hoàn nhanh
  • Chóng mặt: cung cấp máu cho vùng đầu không đủ, khi huyết tuần hoàn kém.
  • Miệng lưỡi khô: vận động bị động, hoạt huyết tế bào, uống nhiều nước để bài độc.
  • Dịch tiết ở cổ họng và mũi tăng lên: hệ thống hô hấp có vấn đề, cảm mạo, viêm họng.
  • Kém ăn: tiêu hóa kém
  • Xì hơi, đi ngoài: viêm đường ruột
  • Tiểu tiện nhiều, nước tiểu đổi mầu: chức năng thận kém
  • Sau khi làm song không ngủ được: thần kinh xuy nhược
  • Tăng tiết dịch âm đạo, khí hư ra máu, viêm nhiễm phụ khoa, cặn bã kinh nguyệt
  • Đại tiện nhiều, nặng mùi đen, táo bón, phân mềm

Xuất hiện bất kỳ hiện tượng nào, đều là biểu hiện bình thường, bạn không phải lo lắng, thường xuyên liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để được giải đáp !

” TÔI RẤT KHỎE MẠNH ! TÔI KHÔNG CẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG “

Vậy bạn có biết những số liệu sau nói về bệnh nào không?
  • Hơn 70% người phát hiện bệnh khi ở giai đoạn muộn
  • Điều trị ở giai đoạn khởi phát, tỷ lệ thành công là 30%
  • Điều trị ở giai đoạn cuối, tỷ lệ thành công chỉ là 2 – 4%

Chăm sóc sức khỏe thường xuyên giúp cải thiện tình trạng bệnh hoặc ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh tật, bảo dưỡng sinh mệnh của bạn.

Thay vì bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu để điều trị, dành ra chi phí nhỏ nhưng được bảo vệ sức khỏe toàn diện, bạn có muốn?
Nhận tư vấn chương trình chăm sóc sức khỏe phù hợp & ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ chuyên gia Miêu Tộc tại: Tư vấn ngay!

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY

——————————————————–
📞 Hotline: 0975 694 555 – 0369 364 222
 Thời gian mở cửa: 08h30 – 21h00 hàng ngày
📩 Email: mieutoc.vn@gmail.com
🌎 Website: https://mieutoc.vn/
🏣 Địa điểm làm việc:
– Trụ sở chính: Số 19 Phố Sơn Tây, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội (Cách Lăng Bác 200m)
– Cơ sở 2: Shophouse C7, Tầng 1, Tòa C, Imperia Sky Garden – Số 423 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đối diện Time City).