giới thiệu

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG CỦA MIÊU TỘC

Quá trình hình thành và phát triển của Miêu Tộc – Dưỡng Sinh Y Quán

– 03/12/2020: Khai trương Miêu Tộc Spa tại Shophouse số 6 Tòa nhà Housinco Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– 11/07/2021: Khai trương cơ sở 2 của Miêu Tộc Spa tại Shophouse C7, Imperia Sky Garden – Số 423 Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 22/02/2022: Thành lập Học Viện Dưỡng Sinh Đông Y – Trung tâm đào tạo chủ spa, kỹ thuật viên dưỡng sinh Trung Hoa hàng đầu Việt Nam
– 23/09/2022: Thành lập Công ty TNHH Đầu Tư Và Công Nghệ HUSO dựa trên nền tảng là hệ thống Spa dưỡng sinh Miêu Tộc Spa và Trung tâm đào tạo Học Viện Dưỡng Sinh Đông Y.
– 09/12/2022: Khai trương trụ sở mới của Công ty HUSO, Học viện Dưỡng sinh Đông Y và Miêu Tộc Spa tại số 19 Phố Sơn Tây, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội.
– 5/5/2023: Thành lập hệ thống Miêu Tộc – Dưỡng Sinh Y Quán với định hướng tập trung 100% vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Dưỡng sinh Trung Hoa.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

” Vì sức khỏe người Việt “

Mang đến cho bạn các dịch vụ Dưỡng sinh đông y chuẩn chính gốc, cung cấp giải pháp dưỡng sinh chuyên sâu trong chăm sóc mái tóc và phục hồi sức khoẻ. Miêu Tộc quan niệm, khởi nguồn của vẻ đẹp thực sự là từ bên trong, bên trong khoẻ mạnh thì bên ngoài sẽ đẹp. Dưỡng sinh Miêu Tộc luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm, đưa vẻ đẹp thật sự từ bên trong đến mỗi người dân Việt Nam. 

Tầm nhìn

Tầm nhìn

” Trở thành thương hiệu hàng đầu về Dưỡng sinh Đông Y “

Tạo nên một bước ngoặt lớn cho sức khỏe và sắc đẹp người Việt. Mang thương hiệu Dưỡng Sinh Miêu Tộc quảng bá rộng rãi tới nhiều khách hàng trên cả nước. Với mục tiêu đó, Miêu Tộc sẽ xây dựng câu chuyện của mình lớn mạnh để vươn đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp dưỡng sinh an toàn, nhất là về phương pháp gội đầu, chăm sóc Da bằng thảo dược, trị liệu dưỡng sinh Trung Hoa.

Giá trị cốt lõi

” TÂM – TẦM – TÍN – TIN “

Hiện nay Dưỡng Sinh Miêu Tộc sở hữu quy trình gội thảo dược độc quyền chuẩn đông y giúp khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Các dịch vụ chăm sóc Da bằng thảo dược kết hợp kỹ thuật dưỡng sinh đông y. Ngoài gội đầu thì còn các dịch vụ dưỡng sinh khác như chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cơ thể. Với phương trâm: Làm việc có TÂM, kinh doanh có TẦM, đặt chữ TÍN lên hàng đầu và đem lại sự TIN tưởng tuyệt đối dành cho mọi khách hàng.  

“Người có TÂM ắt có TẦM,
Người có TÍN ắt được TIN”

Miêu Tộc luôn kiên trì hành động, theo đuổi ước mơ chinh phục vẻ đẹp và sức khỏe bằng đông y thảo dược. Nỗ lực từng ngày, không ngừng học hỏi, bắt kịp xu hướng, tạo dựng tương lai !

~ Chủ tịch: Nguyễn Văn Tuấn ~

Với phương trâm “ Phụng sự xã hội, chăm lo sức khỏe người dân ” là trên hết. Chúng tôi sẽ luôn dẫn bước tiến mình về phía trước ” Không bao giờ dừng lại ” với triết lý kinh doanh mang nhiều ý nghĩa ” Không quan trọng là chậm như thế nào, miễn là đừng dừng lại ”  Sẽ là động lực, tiếp sức cho chúng tôi trên con đường chinh phục khách hàng, đối tác. Kiến tạo giá trị cuộc sống đích thực cho mỗi người dân ./.

– Chủ tịch & Tổng giám đốc: Nguyễn Văn Tuấn

HỖ TRỢ

Bạn cần giải đáp các thông tin liên quan đến công ty, hệ thống dưỡng sinh Miêu Tộc, chính sách bán hàng, chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi !

Liên hệ ngay