Kỹ thuật viên, học viên Spa dưỡng sinh đông y đã nói gì về Miêu Tộc?

Kỹ thuật viên, học viên Spa dưỡng sinh đông y đã nói gì về Miêu Tộc?

Trong mỗi ngành nghề sẽ có những áp lực riêng và mỗi cá nhân có những bộn bề, lo toan cuộc sống khác nhau. Được chọn ngành nghề mình yêu thích, mình đam mê và theo đuổi đam mê đến cùng là một sự thành công lớn. Tại Miêu Tộc chúng tôi để thành công như hôm nay phải nói đến đội ngũ nòng cốt khối dịch vụ và quan trọng nhất là các bạn học viên và kỹ thuật viên. Bài viết này sẽ là những câu chuyện cảm nhận thực tế khi là học viên và kỹ thuật viên tại Miêu Tộc – Dưỡng Sinh Đông Y.

Miêu Tộc trao giá trị cho con người

Tại Miêu Tộc, chúng tôi luôn khát khao mỗi học viên, kỹ thuật viên đến làm việc và học việc tại đây được đào tạo, được trưởng thành trong nghề và chứng minh được năng lực của bản thân khi chọn ngành dưỡng sinh này. Chúng tôi mong muốn mang giá trị lại cho các bạn để rồi các bạn có những dấu ấn riêng, có nhiều kiến thức và đạt được thành công trong ngành dưỡng sinh đông y. Và hơn cả, chúng tôi mong muốn phát huy các giá trị tinh hoa của nền đông y lâu đời tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp tạo ra công việc cho nhiều lực lượng lao động, cho nhiều thế hệ mai sau.

Chủ tịch & Tổng giám đốc – Nguyễn Văn Tuấn từng nói:

“Với phương trâm “Phụng sự xã hội, chăm lo sức khỏe người dân” là trên hết. Chúng tôi sẽ luôn dẫn bước tiến mình về phía trước ”Không bao giờ dừng lại” với triết lý kinh doanh mang nhiều ý nghĩa ”Không quan trọng là chậm như thế nào, miễn là đừng dừng lại”  Sẽ là động lực, tiếp sức cho chúng tôi trên con đường chinh phục khách hàng, đối tác, đồng nghiệp. Kiến tạo giá trị cuộc sống đích thực cho mỗi người”. 

Đây chính là lời phát ngôn không chỉ trao giá trị sâu sắc không chỉ dành cho khách hàng tại Miêu Tộc mà còn là trao cho những học viên, những bạn kỹ thuật viên làm việc tại đây để tất cả mọi người trong chúng ta đều có cuộc sống và mang những điều tốt đẹp đi muôn nơi.

Cảm nhận của học viên, kỹ thuật viên khi làm việc tại Miêu Tộc – Dưỡng Sinh Đông Y Quán

Những cảm nhận, những trải nghiệm khi làm việc tại Miêu Tộc là tìm trong trái tim của từng thành viên trong gia đình Miêu Tộc. Các bạn đều ở những địa điểm khác nhau về Miêu Tộc gắn kết lại như một gia đình thứ 2 của mình

Chị Mơ – một nhân viên học việc rồi trở thành kỹ thuật viên chính thức và làm việc với khách hàng bằng cả tâm huyết tại Miêu Tộc cảm nhận:

“Mơ rất biết ơn đến gia đình HUSO và Miêu Tộc – Dương Sinh Đông Y. Trong 3 tháng được học tập và làm việc tại đây. Mơ biết ơn sự thiện lành trong gia đình, đồng nghiêp vô cùng thoải mái, vui vẻ. HUSO và Miêu Tộc là nền móng vững chắc để mình bước tiếp mỗi ngày”

Quản lý Chiêm – một người quản lý có tâm, có tầm thấu hiểu tất cả mọi người trong gia đình Miêu Tộc:

“Xuất phát điểm là một cô nhân viên kế toán tại một công ty văn phòng, bước vào nghề dưỡng sinh đông y từ con số 0. Chị rất cảm ơn và biết ơn gia đình Miêu Tộc đã cho chị cơ hội thăng tiến, chị được học hỏi có được chứng chỉ do Y dược Tuệ Tĩnh và phát triển bản thân trong ngành này. Từ một người không biết gì trong suốt mấy năm làm học việc và làm việc tại đây chị thấy đây chính là công việc, môi trường mình cần phải gắn bó lâu dài: môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, luôn được đào tạo và luôn được đưa ra ý kiến cá nhân để mỗi ngày công ty và mình được phát triển. Chị rất cảm ơn rất nhiều”

 

MIÊU TỘC – DƯỠNG SINH ĐÔNG Y QUÁN 

💬 m.me/www.mieutoc.vn
📒 Trung tâm đào tạo Kỹ thuật viên, Chủ Spa Dưỡng sinh Đông Y Trung Hoa hàng đầu Việt Nam
🌎 Website chính thức: https://mieutoc.vn/
📲 Fanpage: https://www.facebook.com/www.mieutoc.vn/
📩 Email: mieutoc.vn@gmail.com
⏰ Thời gian mở cửa: 08h30 – 21h00 hàng ngày
☎️ Hotline: 0965.525.007 – 0777.609.666 – 0369.364.222
🎢 Địa chỉ: Số 19 Phố Sơn Tây, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *