Một ngày làm việc của kỹ thuật viên Spa Dưỡng Sinh sẽ như thế nào?

Một ngày làm việc của kỹ thuật viên Spa Dưỡng Sinh sẽ như thế nào

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên, chính vì điều này ngành spa nói riêng là một trong những số ngành nghề “hot” và “hái ra tiền”. Để một đơn vị hay cửa hàng Spa thành công thì không thể thiết đội ngũ nòng cốt – Kỹ Thuật Viên có tay nghề.

Các bạn hãy đọc hết bài viết này để biết thêm một ngày làm việc của kỹ thuật viên Spa đặc biệt trong ngành Spa Dương Sinh Đông Y

Kỹ thuật viên spa dưỡng sinh cần làm những gì ở đầu ca làm việc

Mỗi đơn vị, cơ sở kinh doanh ngành Spa sẽ có những quy định riêng về thời gian làm dành cho nhân viên của mình. Tại Miêu Tộc – Dưỡng Sinh Đông Y Quán thời gian làm việc của kỹ thuật viên sẽ có 3 khung giờ khác nhau:

  • Ca fulltime: 8h30 – 21h00
  • Ca parttime: 8h30 – 18h00 và 13h30 – 21h00

Vậy nên trong khẩu chuẩn bị đầu giờ, vệ sinh cuối giờ cũng được phân chia rõ ràng. Trước khi bắt đầu một ca làm việc mới, có thể là vào buổi sáng, chiều, kỹ thuật viện sẽ kiểm tra lại khâu vệ sinh, sắp xếp phòng trị liệu theo tiêu chuẩn riêng của spa mình làm.

Ngoài ra, cũng cần kiểm tra lại hoạt động của máy móc, trang thiết bị spa, tiệt trùng các dụng cụ theo quy trình và tiêu chuẩn của spa.

Bên cạnh đó chuẩn bị nguyên liệu, thảo dược, canh thảo dược, sản phẩm, mỹ phẩm cần thiết để phục vụ khách hàng trong quá trình làm việc.

Kỹ thuật viên tư vấn và thực hiện quy trình dịch vụ cho khách hàng

Một trong những công việc kỹ thuật viên spa phải làm là chào đón và tiếp nhận thông tin, tư vấn, thực hiện dịch vụ mà khách đã lựa chọn:

  • Tùy vào nhu cầu cũng như thể trạng, tình hình tài chính và nhu cầu của khách mà kỹ thuật viên sẽ tư vấn khách lựa chọn dịch vụ, hình thức trị liệu phù hợp với mình.
  • Sau đó, họ cũng sẽ là người trực tiếp thực hiện liệu trình cho khách theo tiêu chuẩn của spa.
  • Trong quá trình đó, kỹ thuật viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng và giới thiệu với khách các sản phẩm, dịch vụ khác phù hợp với khách.
  • Sau khi kết thúc trị liệu, dặn dò khách cách chăm sóc tại nhà

Ngoài ra, kỹ thuật viên cũng là người đề xuất nhiều giải pháp để giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của spa.

Kỹ thuật viên spa dưỡng sinh được tham gia đào tạo học viên

Ở tại Miêu Tộc, tuần nào cũng có lớp đào tạo học viên hoặc các chủ spa khác muốn nâng cao tay nghề và chuyển giao công nghệ. Chính vì điều này kỹ thuật viên có kinh nghiệm có đóng vai trò như  một TRAINER nghiệp vụ cho những nhân viên mới và các chủ spa.  

Kỹ thuật viên dưỡng sinh tham gia lớp huấn luyện nâng cao tay nghề 1:1 cùng chuyên gia mỗi ngày

Một spa thành công luôn có sự đồng hành, hỗ trợ, học hỏi, trau dồi từ những người đi trước, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề này.

Tại Miêu Tộc – Dưỡng Sinh Đông Y Quán các kỹ thuật viên luôn được nâng cao tay nghề hàng ngày, có sự hỗ trợ từ Chuyên Gia về Dưỡng Sinh Đông Y tuổi đời kinh nghiệm gần 15 năm.

Mỗi tuần sẽ có 1 buổi đào tạo cho nhân viên từ chuyển gia Trung Quốc – nôi khởi nguồn của ngành dưỡng sinh đông y

Thông tin tìm hiểu thêm về Công ty

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HUSO
🌎 Web Miêu Tộc Spa: https://mieutocspa.com/
🌎 Web Dưỡng Sinh Miêu Tộc: https://mieutoc.vn/
 
Trân trọng chào đón các ứng viên gia nhập ngôi nhà chung!
———————————————————–

☯️ Miêu Tộc Spa – Dưỡng Sinh Cổ Truyền Trung Hoa

📞 Hotline: 0975 694 555 – 0369 364 222
⏰ Thời gian mở cửa: 08h30 – 21h00 hàng ngày.
🏣 Địa điểm làm việc:
– Trụ sở chính: Số 19 Phố Sơn Tây, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội (Cách Lăng Bác 200m).
– Cơ sở 2: Shophouse C7, Tầng 1, Tòa C, Imperia Sky Garden – Số 423 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đối diện Time City).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *